บริษัทอารยาได้พัฒนาระบบการเข้ารับอิสลาม ออนไลน์ด้วยตัวเอง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ต้องการเข้ารับอิสลามใน สภาพแวดล้อมและพื้นที่ ที่แตกต่างกัน ให้สามารถ เข้ารับอิสลาม ด้วยตัวเองได้ทันทีด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว สำหรับ ผู้ที่ต้องการทราบภาพรวมรายละเอียดการเข้ารับอิสลามนั้นสามารถ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

การเข้ารับอิสลามออนไลน์ด้วยตัวเองนี้ เหมาะกับ ผู้ที่ตัดสินใจแน่วแน่ในการเป็นมุสลิม และต้องการยืนยันสถานะของตนในทางศาสนาต่อพระเจ้า (พระองค์อัลลอฮ์ ซบ ) โดยทันที

@arayaweddingplanner.com ระบบเข้ารับสลามออนไลน์ ด้วยตัวเอง ขอให้ทำจิตใจให้สงบ และรู้ความหมายที่จะกล่าวอน่างถ่องแท้ ท่านสามารถกดดูเอ็ด หรือสติต และบันทึกการเข้ารับอิสลามเก็บไว้ เพื่อขอหนังสือรับรองการเข้ารับอิสลามของท่านในอนาคต กรณีผ่านเงื่อนไขที่จำเป็นของบริษัท #เข้ารับอิสลาม #เข้ารับอิสลามออนไลน์ #รับอิสลาม #muslim #islam #convertmuslim #shahada ♬ เสียงต้นฉบับ – Araya Nikah Planner

ขั้นตอนการเข้ารับอิสลามออนไลน์ด้วยตัวเอง

 • แต่งกายให้เรียบร้อย สำหรับผู้หญิง กรณียังไม่มีผ้าคลุม ถ้าพอหามาได้ ให้ปกปิดผมสักเล็กน้อย แต่ถ้าหาไม่ได้ไม่เป็นไร เข้ารับอิสลามแล้วค่อยหาเพิ่มเติม มีเพื่อนให้กำลังใจได้แต่ให้สงบและสำรวม
 • เปิด Application TikTok และ เข้าลิงค์เข้าวิดิโอนี้ผ่าน Application Tiktok หรือเปิดวิดิโอด้านบน
 • กดปุ่ม จุดสามจุด เพื่อเปิดเครื่องมือ พิเศษ
 • กดปุ่ม ดูเอ็ด
 • รอสักครู่จะขึ้นเป็นสองหน้าจอใน วิดิโอเดียว สามารถกดสลับฝั่งได้ เมื่อ พร้อมแล้วกดอัดวิดิโอได้เลย ถ้าไม่มีไมค์ลอยให้ตัวอยู่ใกล้มือถือ
 • เริ่มกดอัดให้เข้ากับวิดิโอ เมื่อกล่าวครบถ้วนท่านก็เป็นมุสลิม อย่างไรก็ดี กรณีต้องการใช้เพื่อการขอการรับรองจากบริษัทอารยาในอนาคตให้ โพสออนไลน์ และ เก็บลิงค์ไว้

ขั้นตอนการยื่นวิดิโอเพื่อขอหนังสือรับรองออนไลน์ (แบบเรียนศาสนาโดยคนในครอบครัวหรือพี่เลี้ยง)

 1.  ติดต่อทางเพจของบริษัทอารยา เพื่อแจ้งความประสงค์ส่งข้อมูลขอใบรับรองการเข้ารับอิสลามออนไลน์
 2. รับลิงค์เพื่อกรอกแบบฟอร์ม
 3. กรอกแบบฟอร์มเรียบร้อย แจ้งเจ้าหน้าที่ รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสาร
 4. กรณีครบถ้วน เจ้าหน้าที่แจ้งชำระค่าธรรมเนียม 350 บาท (กรณีต่างประเทศ มีค่าจัดส่งเพิ่มเติม)
 5. ชำระค่าธรรมเนียม พร้อมแนบใบสลิป
 6. รอเอกสารจัดส่งภายในสองสัปดาห์ (ใบเข้ารับอิสลามจะระบุชื่อพี่เลี้ยง Qrcode วิดิโอเข้ารับอิสลาม และ ระบุว่าไม่ได้ผ่านการเรียนการสอนจากทางบริษัท แต่เป็นการดูแลโดยชื่อของพี่เลี้ยงตามที่ระบุ)

ข้อควรทราบ

 • การเข้ารับอิสลามเป็นเพียงส่วนหนึ่ง การเรียนรู้ศาสนาอิสลามเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิตส่วนตัวและชีวิตคู่ เมื่อมีเวลาให้ หาสถานที่เรียนรู้ศาสนาอิสลามเพิ่มเติม
 • เอกสารออกโดยบริษัทเอกชน ไม่ใช่สุเหร่า หรือมัสยิด หรือเจ้าหน้าที่มัสยิด และเป็นเอกสารไม่มีผลทางกฏหมาย การนำไปใช้ และการยอมรับขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแต่ละองค์กร มีผลแตกต่างกัน ปรึกษาปลายทางก่อนนำไปใช้
 • การเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ศาสนาอิสลามเป็นเรื่องใหญ่ ให้เวลากับการเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม และอยู่ใกล้มีิตรที่ให้ความรู้และกำลังใจ และอย่าละเลย ครอบครัวเดิม พร้อมให้เวลาทุกคนปรับตัว

กรณีต้องการเรียนรู้ศาสนาอิสลามทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ ระยะสั้นหรือระยะยาว ละหมาดได้ และมีความเป็นมิตรกับครอบครัวพหุวัฒนธรรมแนะนำ หลักสูตรอบรมอิสลามสำหรับครอบครัวพหุวัฒนธรรม