ระบบฝากประวัติ หาคู่มุสลิมตามหลักการศาสนาอิสลาม 🕌 แรกของประเทศไทย 🇹🇭 ที่เน้นระบบ สามารถเลือกให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วม ช่วยลูกหลาน มองหาชายหนุ่มที่เหมาะสม และเป็นผู้นำครอบครัว👨‍👩‍👧‍👦

ลิงค์สำหรับลงทะเบียน:  https://forms.gle/SRXMks1p5dGGXvRM9 📝

บริษัทอารยา นิกะห์ แพลนเนอร์ แอนด์คอนเซาท์ 🔍เป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย 📜 และเราจัดการข้อมูลของคุณอย่างมีมาตรฐานและมั่นคง 🔒

เรารับฝากประวัติ ทั้งชาย👨 หญิง👩 ผู้ปกครองที่ฝากประวัติบุตรหลาน 👨‍👧‍👦 ไม่จำกัดอายุ🕰️ รายได้💵 สถาณภาพ📈 โสด 💔แต่งงานแล้ว 👰🤵 หย่าร้าง 💔มีบุตร 👶 หม้าย🧓 เพื่อให้แน่ใจว่า ทุกคนจะได้มีโอกาสพบคู่ครองที่ดี. เป้าหมายของการแมทต์ คือ การได้นิกะห์ ตามหลักการศาสนาอิสลาม 🕌 และทำให้การนิกะห์นั้นง่ายดายขึ้น 🙏

การแมทชิ่งของเราจริงจัง 🎯 เราไม่เร่งร้อน 🚫 และเราวางแผนระยะยาว 📅 ฐานข้อมูลบริษัทจะต้องแน่น 🧱 ตรง ชัดเจน 🎯 ข้อมูลทางการเงิน 💰 ปัจจัยสี่ การศึกษา 🎓 จะต้องเป็นข้อมูลที่เชื่อมกับหลักฐานจริง📝

เราให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของ ผู้ปกครอง 👨‍👩‍👦 เพราะเรามองหาการนิกะห์ที่ดีงาม 💕 และการสร้างครอบครัวที่สงบ มั่นคงให้กับชายแหละหญิงที่กำลังเดินอย่างลำพังในสังคม🌐

แผนการของเรา 🚀 เนื่องจากอยู่ในช่วงทดสอบระบบ 💻 เรามุ่งหวัง การสัมภาษณ์เข้าระบบอย่างเป็นทางการใน 3-6 เดือนข้างหน้า 🗓️ เรามุ่งหวังการเดทของคู่เดทแรกก่อนกลางปีหน้า 🍽️ และ เรามุ่งหวังการนิกะห์จากระบบนี้ใน ปลายปีถัดไป👰🤵


ด้วยระบบที่ ไม่ใช่เพียงหาคุ่🔍แต่ทำให้การนิกะห์ ตรงไปตรงมาและง่ายขึ้น🌟

 เปิดโอกาสให้ตัวคุณเอง และคนในครอบครัว👨‍👩‍👦‍👦มาร่วมเข้าเป็นชุมชนของเรานะครับ 👫