ทีมดูแลงานแต่งอิสลาม – คู่รักต่างศาสนา

Wedding Specialist ปรึกษา - รันคิวงาน

ทีมให้คำปรึกษา รันคิวงานแต่งงานอิสลาม , การจัดงานครอบครัวที่มีที่มาจากครอบครัวสองศาสนา ให้ราบรื่น กระชับ เป็นเป้าหมายหลัก การทำงานจะเน้นให้คำปรึกษา ร่วมวางแผน ออกแบบกำหนดการณ์ ตลอดจนดูแลรันคิวงานแต่ง ให้เครื่องมือออนไลน์ออฟไลน์ที่จำเป็น  ….อ่านเพิ่มเติมคลิก

"Make nikah simple"

                                                                                 best simple, best wedding , best day , best memorie

"Sound of Partner"

"เคยร่วมงานกันแล้ว รู้สึกประทับใจ การประสานงาน ลำดับงานชัดเจน เวลาเป๊ะ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เน้นเนื้องาน มากกกว่าผลประโยชน์ มีทีม Araya รู้สึกอุ่นใจ"
"บังโจ๊กและพี่อ้วน ช่วยให้การติดตั้งงานกับสถานที่ง่ายขึ้น ,ทีมติดตั้งงาน สะดวกในการเข้าไปติดตั้งและรื้อถอน ,ช่วยสรุปงานให้บ่าวสาว ทำให้การออกแบบมีทิศทางที่ชัดเจนจบงานเร็วขึ้น"
"พี่นาขอบคุณโจ๊กและน้องอ้วนมากๆ ขอบคุณในความเป็น professional ของน้อง , พี่นามีความสุขทุกครั้งที่ได้ร่วมงานด้วย ขอบคุณจริงๆค่ะ"
"บังโจ๊ก คุณอ้วน เป็นทีมมืออาชีพ ประทับใจในการดูแลลูกค้า งานออกมาราบรื่น ทำงานด้วยแล้วสบายใจ ยินดีอย่างมากที่ได้มีโอกาสร่วมงาน"
Songwut Saraphong
Restaurant Manager at Sofia
"พอรู้ว่าเป็นพี่โจ๊ก พี่อ้วนดูแลงานก็อุ่นใจ ทีมงานช่วยอำนวยความสะดวกกับทุกๆฝ่าย ทำให้ช่างภาพทำงานของตัวเองได้เต็มที่ ช่วยลำดับบุคคลสำคัญในงานแต่ง และช่วยกำชับเวลางาน เป็น professionalมากๆครับ"